Gửi tin nhắn
GUANGDONG SHANAN TECHNOLOGY CO.,LTD
các sản phẩm
các sản phẩm
Trang chủ > các sản phẩm > Máy dò kim loại thực phẩm > Máy dò kim loại thực phẩm với hiển thị dữ liệu và quản lý cơ sở dữ liệu

Máy dò kim loại thực phẩm với hiển thị dữ liệu và quản lý cơ sở dữ liệu

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc: Trung Quốc

Hàng hiệu: SHANAN

Chứng nhận: CE, ISO

Số mô hình: SAMD-500

Điều khoản thanh toán & vận chuyển

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập

Giá bán: negotiation

chi tiết đóng gói: Hộp

Thời gian giao hàng: 15 ngày làm việc

Điều khoản thanh toán: T/T

Khả năng cung cấp: 100 Bộ/Tháng

Nhận giá tốt nhất
Điểm nổi bật:
Ứng dụng:
Ngành công nghiệp thực phẩm
độ chính xác phát hiện:
Độ chính xác cao
Độ sâu phát hiện:
Phát hiện sâu
Phạm vi phát hiện:
Phạm vi rộng
tốc độ phát hiện:
Tốc độ cao
Tần số:
50/60Hz
Vật liệu:
Thép không gỉ
tên:
máy dò kim loại thực phẩm
Cung cấp điện:
AC/DC
Nhạy cảm:
độ nhạy cao
Kích thước:
kích thước nhỏ gọn
Loại:
Máy dò kim loại
Điện áp:
110V-220V
Trọng lượng:
Trọng lượng nhẹ
Ứng dụng:
Ngành công nghiệp thực phẩm
độ chính xác phát hiện:
Độ chính xác cao
Độ sâu phát hiện:
Phát hiện sâu
Phạm vi phát hiện:
Phạm vi rộng
tốc độ phát hiện:
Tốc độ cao
Tần số:
50/60Hz
Vật liệu:
Thép không gỉ
tên:
máy dò kim loại thực phẩm
Cung cấp điện:
AC/DC
Nhạy cảm:
độ nhạy cao
Kích thước:
kích thước nhỏ gọn
Loại:
Máy dò kim loại
Điện áp:
110V-220V
Trọng lượng:
Trọng lượng nhẹ
Máy dò kim loại thực phẩm với hiển thị dữ liệu và quản lý cơ sở dữ liệu

Máy dò kim loại thực phẩm với hiển thị dữ liệu và quản lý cơ sở dữ liệu 0Máy dò kim loại thực phẩm với hiển thị dữ liệu và quản lý cơ sở dữ liệu 1Máy dò kim loại thực phẩm với hiển thị dữ liệu và quản lý cơ sở dữ liệu 2

Đặc điểm và lợi thế của sản phẩm:
1: Dễ dàng để làm cho một giao diện hoạt động tốt, sử dụng một màn hình hiển thị cảm ứng trò chuyện, nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập tham chiếu thông qua một giao diện phím đơn giản:có thể phát hiện một loạt các sản phẩm có các tín hiệu sản phẩm khác nhau (đặc điểm), một bộ có thể đảm bảo mức độ phát hiện cực kỳ cao, không cần phải điều chỉnh lại, thiết lập chương trình.
2: Sử dụng đầu vào màn hình cảm ứng mới và mạch nhiệt quy mô lớn, CPU hoàn thành việc thu thập tín hiệu tương tự và thay thế nó bằng xử lý kỹ thuật số, đầu ra,và tự động thu thập điểm tốt nhất của hàm lượng kim loại phát hiện, cải thiện đáng kể độ nhạy của phát hiện và độ tin cậy, độ nhạy, độ trễ dây đai, thời gian từ chối kim loại, truyền điện, và thời gian rộng có thể được trực tiếp nhập và điều chỉnh.
3: Chức năng hiển thị dữ liệu làm việc, cài đặt tham số hiển thị và dữ liệu làm việc; hiển thị số đỉnh lớn của điện áp đỉnh đến đỉnh ở đầu tiếp nhận,thuận tiện cho sự điều chỉnh cân bằng của máy dò vàng.
4: Nó có thể được sản xuất bằng nhiều tần số theo đặc điểm của sản phẩm, và có chức năng lưu trữ dữ liệu phát hiện sản phẩm, có thể lưu trữ hơn 100 loại dữ liệu kiểm tra sản phẩm,và có phạm vi ứng dụng rộng.
5: Chức năng quản lý cơ sở dữ liệu ghi nhận kim loại; thiết lập và xem tham số máy dò kim loại, tải xuống hồ sơ lịch sử phát hiện của nó có thể được xuất thông qua U disk.
6: Cài đặt quyền sử dụng: quyền cài đặt nhà máy, quyền sử dụng kỹ sư, quyền sử dụng người vận hành.
7: Tốc độ vận chuyển máy dò kim loại có thể trực tiếp sửa đổi tốc độ truyền của biến tần trực tiếp trong giao diện giải pháp hoạt động, và điều chỉnh tốc độ là thuận tiện và nhanh chóng.
8: Màn hình phần mềm dò kim loại được trang bị giao diện hiển thị, và thiết bị bị trục trặc thông qua màn hình để hiển thị trực quan, và bảo trì là thuận tiện.
9: Với chức năng thống kê số lượng sản phẩm, chức năng thống kê số lượng sản phẩm xấu, chức năng lịch vĩnh cửu; có thể theo dõi nhật ký hoạt động.
10: Thiết kế chống sốc và chống nước, chức năng chống bụi và chống nước phù hợp với chứng nhận quốc tế IP-67, chống rung động và hấp thụ tiếng ồn, có thể thích nghi với môi trường làm việc khắc nghiệt
11: Bảo vệ thương hiệu tối đa, hỗ trợ tuân thủ các tiêu chuẩn GFS1 và các quy định của FSMA, giảm từ chối sai và giảm lãng phí sản phẩm, cải thiện hiệu quả sản xuất.
Phạm vi áp dụng: thực phẩm, thuốc, hóa chất, cao su và nhựa, sản phẩm thủy sản, đồ chơi, quần áo, điện, da, dệt,in ấn và các ngành công nghiệp khác để phát hiện các tạp chất kim loại trộn trong quá trình sản xuất nguyên liệu thô, chẳng hạn như: sắt, vật liệu kim loại không từ tính (vàng, mắt, hệ thống, dữ liệu, thép không gỉ và kim loại không sắt khác có thể được phát hiện), cải thiện yếu tố an toàn sản phẩm và giảm nguy hiểm.

High Sensitive Metal Detector with Automatic Conveyor Belt

Parameter:

Điểm SAMD-500
Chiều rộng đường đi (MM) 500~1200(có thể tùy chỉnh)
Chiều cao vượt qua (MM) 200~1000(có thể tùy chỉnh)

tiêu chuẩn

Khám phá

Nhạy cảm

FE ((ΦMM) ≥ 0.5
Non-FE ((ΦMM) ≥ 0.8
SUS304 ((ΦMM) ≥1.0
Mức độ bảo vệ IP67
Số lượng sản phẩm bộ nhớ 100 loại
Phương pháp hiển thị Màn hình LED
Phương pháp hoạt động Nhập nút cảm ứng
Chế độ báo động Cảnh báo dừng, báo động chuông hoặc cơ chế từ chối tùy chọn
Vật liệu máy Sơn thép carbon hoặc thép không gỉ 304,phù hợp với HACCP.GMP.CAS
Trọng lượng máy ≥ 120kg
nguồn cung cấp điện AC200V ± 10% 50-60HZ ((Hãy tùy chỉnh AC110V hoặc AC380V)
Sử dụng môi trường nhiệt độ:-180~50°C,Độ ẩm tương đối:30~90°C
Lưu ý:01 cửa sổ phát hiện đầu dò, kích thước của toàn bộ máy có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. cao hơn chiều cao của cửa sổ phát hiện, giảm độ nhạy phát hiện,rộng hơn cửa sổ phát hiện, độ nhạy phát hiện càng thấp.

02 Độ nhạy phát hiện là độ nhạy phát hiện thu được bằng cách đặt thẻ thử nghiệm ở giữa băng chuyền thông qua kênh phát hiện.Độ nhạy phát hiện thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm đang được thử nghiệm hoặc điều kiện sử dụng.

 
Sản phẩm tương tự